DANH MỤC SẢN PHẨM
VIDEO CLIPS
Video
Đối tác YoungJin Hàn Quốc
Thang máy Young Jin
THÔNG TIN CẦN BIẾT
LIÊN KẾT FACEBOOK
TRANG CHỦ | TIN TỨC

Buổi lễ kỷ niệm ngày doanh nhân 13/10/2017 của tổ chức cộng đồng doanh nghiệp VEC.

63 doanh nghiệp Nghệ An tham gia cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Công ty Cổ Phần Thang Máy HoSung tự hào là 1 thành Viên của VEC.

Đại diện Công ty CP HoSung vinh dự được giới thiệu doanh nghiệp mình tại VEC DIAMONDS GROUP

CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM Ngày nay hầu hết các Nước trên thế giới, kể cả các nước phát triển lẫn các Nước đang phát triển đều thấy vị trí, vai trò của Doanh nghiệp Nhỏ & Vừa (DNN&V) trong công cuộc phát triển kinh tế của mỗi Nước. Ở Nước ta hiện nay cũng vậy lực lượng DNN & V chiếm khoảng 98% trong tổng số Doanh nghiệp (Tiêu chí quy định DNN &V theo Nghị định 90/2001/NĐ-CP ngày 23 tháng 11 năm 2001 và được thay thế bằng Nghị định 56/ND –CP ngày 30 thang 6 năm 2009. của Chính phủ là những Doanh nghiệp có vốn đăng ký chủ sở hữu không quá 100 tỷ đồng hoặc số lao động sử dụng trung bình thường xuyên hằng năm không quá 300 lao động trở xuống ) Điều đó cho thấy DNN&V có vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển nền kinh tế của Đất nước.

Thang máy bất ngờ di chuyển, sản phụ tử vong thương tâm sau khi sinh chưa bao lâu

Bạn hãy lựa chọn thang máy của chúng tôi: cồng ty cổ phần Ho Sung 1 trong những đơn vị uy tín chất lượng hàng đầu thị trường Nghệ An Hà Tĩnh để tránh những rủi ro không mong muốn.

Thuế sẽ đánh mạnh vào người giàu

Người có nhiều tài sản như bất động sản, ô tô, tiền gửi tiết kiệm… sắp tới sẽ phải đóng thuế nhiều hơn.

MUỐN GIÀU HÃY BÁN ÁO CHỐNG NẮNG VÀ NƯỚC MÍA

Những ngày nắng nóng này, những người bán nước mía ở Hà Nội kiếm được 2 triệu/ngày và chuyện tiểu thương bán được 300 áo chống nắng/ngày không lạ.

Sắp có 3 đại gia nghìn tỷ trên sàn chứng khoán Việt

Sắp có 3 đại gia nghìn tỷ trên sàn chứng khoán Việt

Giới thiệu thang máy YOUNGJIN ELEVATOR

Sản phẩm tháng máy YoungJin elevator là thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, có tất cả các chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền nước sở tai cấp phép, đủ điều kiện để sản xuất mặt hàng thang máy. Đã có thời gian hoạt động phát triển và kinh nghiệm hàng chục năm nay, những thành công trong quá trình nghiên cứu và chế tạo, được nhà nước Hàn Quốc thống kê cấp chứng nhận thuộc top đầu xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ sản xuất loại sản phẩm này.

Thang cuốn YoungJin

Dòng sản phẩm thang cuốn nhập khẩu của công ty thang máy YoungJin được thiết kế tuân theo các tiêu chuẩn Quốc tế, ổn định, tiếng ồn nhỏ, bền bỉ và rất thuận tiện, dễ dàng trong việc bảo trì, sửa chữa cấu trúc thông minh, các bậc thang được thiết kế tinh tế, tay vịn có cấu trúc hiện đại.

Thang máy tải xe ô tô

Thang máy tải xe hơi là một dạng thang máy tải hàng nhưng có yêu cầu riêng biệt. Kích thước và tải trọng phù hợp với nhóm xe 4 chỗ, 7 chỗ hoặc hơn, dùng cho các chung cư, khu để xe ô tô… Thang chuyên dụng để nâng ô tô, an toàn, nhanh, chính xác.

Thang máy gia đình

Thang máy gia đình đã thể hiện được hết các tính năng ưu việt của nó như: Kích thước nhỏ gọn, không cần tốn diện tích xây phòng máy, hố Pit âm xuống không cần phải đào sâu, tiết kiệm diện tích, thi công lắp đặt khá thuận lợi, mầu mã thiết kế phù hợp cho các gia đình và ưu diểm nổi bật là nó rất tiết kiệm điện.

Thang máy tải thực phẩm

Thiết kể nhỏ gọn, sang trọng, phù hợp với những vận chuyển đặc biệt như: chuyên chở thức ăn, đồ dùng nhà bếp trong các nhà hàng, khách sạn. Những vật dụng hàng hóa đơn giản trong các siêu thị, trung tâm thương mại, những vật dụng đơn giản như hồ sơ, sổ sách và thư từ trong Ngân hàng, thư viện, văn phòng hay thiết kế riêng cho những yêu cầu vận chuyển đặc biệt.

Ưu điểm Thang máy tải hàng

Chiều 29/8, Sở NN&PTNT phối hợp với Công ty CP Giống cây trồng Hà Tĩnh tổ chức hội thảo đầu bờ đánh giá kết quả khảo nghiệm giống lúa N25 và Việt Hương Chiếm tại xã Cẩm Thành (Cẩm Xuyên) và Thạch Đài (Thạch Hà). Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn dự và phát biểu với hội thảo.

 1   2   3 

 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0982.049.775

Văn phòng - 0982.049.775
Hôm nay: 12 | Tất cả: 41,959
DỊCH VỤ CÔNG TY
Nâng cấp thiết bị thang máy
Sửa chữa, Bảo hành, Bảo trì thang máy
Chăm sóc khách hàng
THÔNG TIN CÔNG TY
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Sản phẩm | Dịch vụ | Dự án khách hàng | Công nghệ  
  Công ty Cổ phần Hosung - Cung cấp và lắp đặt thang máy Hàn quốc
Địa chỉ: Tòa nhà Vinaconex 9 - Đại lộ Lê Nin - Thành phố Vinh - Nghệ An
Điện thoại:  0982.049.775
Email: ctyhosung@gmail.com - Website: http://Hosung.vn